Vì sao du lịch cùng Tâm Travel?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi du lịch để có trải nghiệm văn hóa thú vị, một chuyến phiêu lưu mạo hiểm, hay đơn giản là thư giãn trên những bãi biển hoang sơ cùng bờ cát trắng theo mong mỏi bấy lâu của bạn, Tâm Travel chính là sự lựa chọn đúng đắn! Đội ngũ giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của chúng tôi sẽ biến những ý tưởng tuyệt vời của bạn thành những chuyến đi vô cùng đáng nhớ. Và đặc biệt, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi chuyến đi sẽ được thiết kế phù hợp với yêu cầu tài chính của bạn!

about

Lịch trình được thiết kế riêng

Bằng kiến thức chuyên môn, chúng tôi ưu tiên tạo ra những hành trình riêng theo mong muốn của từng khách hàng.

about

Chúng tôi cam kết với bạn:

- Trả lời nhanh nhất:

Chúng tôi đảm bảo trả lời mỗi yêu cầu của bạn luôn trong ngày hoặc lâu nhất là 48 tiếng.

 

- Dịch vụ chất lượng cao:

Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất. các nhà cung cấp của chúng tôi có những chương trình đào tạo thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức tiêu chuẩn cao.

 

- Nhân viên có khả năng tư vấn tốt và được đào tạo kĩ lưỡng:

Thông qua các chương trình đào tạo toàn diện, chúng tôi đảm bảo đội ngũ nhân viên hiểu biết và đủ điều kiện tham gia công việc kinh doanh.

 

- Sự cống hiến và chuyên môn:

Đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn cung cấp các dịch vụ được thiết kế riêng phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Cảm nhận của khách hàng

Hãy xem cảm nhận của khách hàng về Tam Travel !

 • Kodalski, Tháng 11/ 2017

  Nơi ở sạch sẽ, hướng dẫn viên của tôi - anh Lộc rất thoải mái và thân thiện. Anh ấy rất hiểu biết về văn hóa Việt Nam và là hướng dẫn viên rất giỏi.

 • Presa, từ 30/11 đến 3/12, 2017

  Anh Dũng- hướng dẫn viên đã tổ chức chu đáo và khiến cho chuyến đi trở nên tuyệt vời. Những câu trả lời thú vị và khả năng nói tiếng Pháp của anh ấy thực sự rất ấn tượng!!!

 • Plessier, từ 17/09 đến 01/10 , 2017

  Hướng dẫn viên tài ba và cảnh đẹp khó tả đã mang đến cho chúng tôi những trải nghiệm khó quên với người dân địa phương thân thiện và hào hiệp.

 • Pitet, từ 01 - 15/10, 2017

  Chúng tôi rất vui khi được thưởng thức những bữa ăn đa dạng, đặc biệt là bữa sáng tự chọn. Chúng tôi nhất định sẽ quay lại Việt Nam để trải nghiệm các món ăn độc đáo nơi đây!

 • Jean Bariste, 16- 25 tháng 1, 2018

  Chương trình tour độc đáo và hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm. Tôi sẽ sớm quay lại Việt Nam cùng với gia đình và bạn bè.

 • Wolfgang Lübke & Mahnaz Loosen, tháng 1, 2018

  Chân thành cảm ơn công ty Tâm đã mang đến cho chúng tôi một chuyến đi đáng nhớ tại Việt Nam và Campuchia. Chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ vô cùng tốt. Chúng tôi thực sự rất thích chuyến đi này và nhất định sẽ giới thiệu với những người bạn của mình.

 • Geffroy Foel Aurie, từ 26/03 đến 04/04, 2018

  Chúng tôi rất vui vì mọi dịch vụ trong chuyến đi đều hoàn hảo. Và chúng tôi vô cùng cảm ơn vì món quà của Tâm Travel gửi tặng vào lễ kỉ niệm 40 năm ngày cưới của chúng tôi. Chúng tôi rất thích nó!

Câu chuyện về chúng tôi

Câu chuyện về chúng tôi

Câu chuyện về Tâm bắt đầu tại Việt Nam vào năm 2005 khi cô Hoa trở về từ Pháp sau hơn 10 năm làm việc ở công ty du lịch tại đây. Những ngày đầu tiên, Tâm được thành lập với 5 nhân viên. Lúc khởi đầu, công ty đón khách từ Pháp và sau đó là Đức. Hiện nay, Tâm đã có 30 nhân viên và đón hàng ngàn vị khách Châu Âu mỗi năm.

about

Du lịch có trách nhiệm

Tại Tâm travel, chúng tôi tin rằng sự phát triển tích cực trong du lịch là sự phát triển kinh tế tập trung và bền vững, bảo tồn văn hóa, toàn diện xã hội cũng như bảo vệ môi trường.

 1. Tâm Travel luôn luôn tìm kiếm những con cách mới mà giúp chúng ta có thể giảm thiểu chất thải nhựa và giảm tác động của con người lên môi trường trong mỗi chuyến đi.
 2. Dự án cộng đồng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khan để giúp họ hưởng lợi ích từ du lịch, Tâm Travel hỗ trợ phát triển du lịch toàn diện và bền vững thông qua các dự án cộng đồng trên khắp Việt Nam.
 • Chúng tôi hỗ trợ phát triển và tài trợ những chương trình về giáo dục và chăm sóc sức khỏe tại Sapa, Việt Nam.
 • Chúng tôi làm việc với người dân địa phương để giúp họ kiếm thêm thu nhập thông qua việc cung cấp dịch vụ và sảm phẩm.
 • Chúng tôi hỗ trợ xây dựng cầu đường ở vùng hẻo lánh ở Hòa Bình, Việt Nam để các làng xung quanh di chuyển tới cánh đồng 1 cách dễ dàng hơn, vận chuyển các sản phẩm nông nghiệp và phát triển kinh tế địa phương.
about

TAM Travel là ai ?

Tâm travel là công ty tư nhân và được điều hành bởi bà Hoàng Thị Hoa. Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình và có trách nhiệm, Tâm Travel đã và đang hợp tác với nhiều đối tác tại các thị trường lớn ở châu Âu như Pháp, Đức, Anh, v.v. và tại châu Á như Nhật, Hàn, v.v.

Đội ngũ tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi rất chuyên nghiệp và am hiểu tường tận vẻ đẹp của cảnh quan địa phương. Hình thức kinh doanh theo quy mô nhỏ cho phép chúng tôi chăm sóc mỗi khách hàng một cách linh hoạt nhất để mang đến những kì nghỉ không thể nào quên.

Là khách hàng của Tâm, bạn sẽ được chào đón ngay khi đến, cảm thấy an toàn và đắm chìm hoàn toàn trong chuyến đi và đôi chút luyến tiếc khi chuyến đi kết thúc. Chúng tôi cam kết bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn, cảm nhận và trải nghiệm 1 Đông Nam Á tuyệt vời nhất!

Giá trị của chúng tôi

about

Giá trị của chúng tôi

Chữ Tâm – nghĩa là dịch vụ từ trái tim. Tông màu tím chủ đạo của chúng tôi là biểu tượng cho sự tin cậy, sự trung thành và sự tinh tế.

about

Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất tới quý khách

Mọi người từ nhân viên văn phòng đến hướng dẫn viên đều mong muốn đem đến cho khách hàng những chuyến đi với những trải nghiệm thú vị nhất.

95% khách hàng sau khi tham gia chuyến đi của chúng tôi đánh giá ‘’tuyệt vời’’ nhưng chúng tôi vẫn chưa hài lòng và luôn nỗ lực cố gắng để đạt được con số 100%.

about

Chúng tôi luôn cố gắng thúc đẩy du lịch có trách nhiệm

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các đối tác địa phương để đảm bảo rằng tất cả những người phục vụ chúng tôi thu được một mức lương công bằng.

Chúng tôi nghiên cứu kĩ càng các trải nghiệm dành cho du khách để đảm bảo rằng động vật hoang dã, hệ sinh thái, di tích lịch sử và quan trọng nhất là người dân địa phương không bị ảnh hưởng bởi các hoạt động của chúng tôi.

Mục tiêu của chúng tôi là hình thành một mối quan hệ cộng sinh với những nơi chúng tôi đi, để không chỉ mang lợi ích cho họ, mà du khách của chúng tôi khi trở về nhà sẽ hiểu hơn về vai trò của họ đối với thế giới.

Đội ngũ của chúng tôi

Tuyển dụng

Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những ứng cử viên sáng tạo và nhiệt tình để gia nhập vào đại gia đình Tâm travel.

Những hướng dẫn viên có chứng chỉ luôn được chào đón tham gia câu lạc bộ hướng dẫn viên của Tâm cùng với nhiều quyền lợi quanh năm.

Chọn đất nước